Đào Tạo SEO Money – Khoá Học SEO Ra Tiền

Đào tạo SEO Money hay Khoá học SEO ra tiền giúp người cho 1 newbie hay master SEOer cải thiện khả năng SEO như không SEO của mình. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khoá học không giúp bạn lấy lại vốn sau 6 tháng. Chia sẻ những case study kiếm 1 tỷ trong 2 tháng cũng như cách làm 1 website x10, x20 hay thậm chí x50 số vốn ban đầu chỉ trong vài tháng không dùng hệ thống SEO.

Chỉ SEO Amazon và Global

Chi phí tham gia khoá học chỉ 200 tr cho 1 người.

amazon

Nội dung khoá học

Khoá học này sẽ giúp người SEO đi theo hướng white hat hoàn toàn không build link hoặc hạn chế link building, bao gồm các nội dung sau:

  • Domain: Cách Mua 1 Auction Domain Ngon, Dựng là lên.
  • Xây dựng và tối ưu website: Hiểu thế nào là 1 cấu trúc website hợp lý cho UX/UI và cho Google Bot. Tối ưu website đạt tiêu chuẩn CLS mới của Google.
  • Content: Quy trình làm content, tối ưu content chuẩn SEO Global cho entity với chi phí thấp nhất. Không lo chậm deadline
  • Entity: Cách đẩy trust website lên đỉnh với Social Profile ( SEO entity như mấy khác gọi ). Cách tìm kiếm và sử dụng Entity Author chuẩn chỉnh.
  • Backlink: Cách sử dụng Autopilot hiệu quả.
mua domain gia re
Mua domain giá rẻ nhất

Domain

Cách tìm & săn Domain ngon để làm Money site để chơi Amazon hay Google Adsense.

Cách mua 1 domain chất lượng bất kỳ với giá rẻ nhất. Ví dụ tên miền có refer domain là 1k, giá hiện tại lúc bid là 1k, giá muốn mua là 3k. Thì sẽ mua đúng 3k$ hoặc rẻ hơn.

Thích mua domain 1k$ là mua được 1k$, mua 5k$ là mua được 5k$

Website

Hướng dẫn Tối ưu Tốc Độ Website & Cấu Trúc Website chuẩn cho người dùng và Google Bot. Nếu bạn có những website bị tụt thứ hạng trong đợt update về Google Page Speed vào tháng 5 thì chính nó sẽ giúp bạn cải thiện lại thứ hạng từ khoá.

Content

Cách tạo ra hàng ngàn content chất lượng với chi phí rẻ nhất. Khỏi mất công đi thuê. Tặng luôn tool Auto Content đã thuê code lại từ WP Content Crawler cho phù hợp.

Cách Audit Content cho phù hợp với Semantic Content giúp cải thiện EAT nhanh chóng.

LSI - Knowledge-Graph
LSI – Knowledge-Graph

Backlink & Entity

Cách sử dụng Entity Author hiệu quả cho SEO

Hướng dẫn sử dụng Autopilot để cải thiện Entity hiệu quả.

Mình hầu như không build backlink hoặc không quan tâm đến chất lượng backlink ra sao. Chỉ làm các bước trên.

Tổng kết:

Tất cả các nội dung trên đều được cầm tay chỉ việc. Học & Thực hiện làm trong vòng 4 – 5 ngày.

Chi phí tham giá khoá học chỉ 200tr / người. Số lượng có hạn chỉ nhận 5 người. Đặc biệt chỉ đóng trước 50tr. Học xong feedback mới lấy tiền.

Địa điểm học: Huế / TP HCM / Hà Nội

Cam kết hoàn vốn trong vòng 3 – 5 tháng

Sẽ trích 1 phần để hỗ trợ người nghèo.